DỊCH VỤ HOÁN CẢI HẠ TẢI XE TẢI VAN

DỊCH VỤ HOÁN CẢI HẠ TẢI XE TẢI VAN

Mã sản phẩm: TL0486

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm sản phẩm: Xe tải KENBO

Thương hiệu: KENBO

Giá bán: Mời liên hệ

Nhận hoán cải hạ tải các loại xe tải Van có tải trọng trên 950 kg. Nhanh, gọn. Chi phí hợp lý.

 Gọi ngay cho chúng tôi

- Từ 01/7/2020, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT (ban hành kèm theo Thông tư 54/2019/TT-BGTVT) chính thức có hiệu lực. Quy chuẩn này có nhiều điểm mới so với trước đây.

+ Điểm nổi bật của quy chuẩn này đối với các dòng xe cụ thể là:

Xe bán tải, xe tải VAN: Là xe có khối lượng hàng chuyên chở tham gia giao thông ở mức dưới 950 kg, xe 3 bánh có khối lượng bản thân lớn hơn 400 kg, trong tổ chức giao thông sẽ được xem là xe con.

Xe tải: Là ôtô có kết cấu và trang bị chủ yếu để chuyên chở hàng hóa (bao gồm cả ô tô đầu kéo, ô tô kéo rơ moóc và các loại xe như xe PICK UP, xe tải VAN có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông từ 950 kg trở lên.

Quy định mới sẽ có hiệu lực chính thức từ ngày 1/7 tới đây. Như vậy, theo quy định mới, các dòng xe bán tải, xe van có khối lượng từ 950 kg trở lên sẽ được quy chuẩn vào dạng xe tải. Các dòng xe bán tải trên sẽ phải bắt buộc tuân thủ các quy định về khung giờ cấm hoạt động tại các khu vực đông dân cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Lý do xuất phát từ việc quy định các dòng xe bán tải (Pick up) áp dụng ở quy chuẩn cũ trong quá trình di chuyển thường xuyên xuất hiện tình trạng gây trở ngại cho lực lượng cảnh sát giao thông khi khó phát hiện và phân loại đâu là xe tải, đâu là xe con. Trên thực tế cho thấy cùng một dòng xe, cùng một chủng loại hoàn toàn không khác biệt về kiểu dáng bên ngoài nhưng có xe lại là xe con, có xe lại là xe tải.

 

- Để thuận lợi cho xe vào trong thành phố như xe con. Công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ hoán cải hạ tải cho xe Van thành tải trọng xuống dưới 950 kg.


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THĂNG LONG

Trụ sở:  Số 55 đường Nguyễn Văn Linh - Phường Phúc Đồng -  Quận Long Biên - Thành Phố Hà Nội.
Phone: 0243.652.3321 | Fax: 0243.652.3321
Hotline: 0914 727 729 | Email: thanglongauto2012@gmail.com