Chevrolet Cruze phong cách siêu xe Lamborghini Huracan

Chevrolet Cruze phong cách siêu xe Lamborghini Huracan

Chiếc Chevrolet Cruze độ thiết kế lấy cảm hứng từ Lamborghini Huracan - Cản trước mới, cụm đèn được làm lại.

Chevrolet Cruze phong cách siêu xe Lamborghini Huracan

Chevrolet Cruze phong cách siêu xe Lamborghini Huracan

Với sự yêu thích siêu xe và không ngại "đập đi xây lại", anh Minh, một người chơi xe tại Tây Ninh, đã quyết định độ lại chiếc Chevrolet Cruze của mình theo phong cách Lamborghini Huracan. Chiếc xe đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng nhưng vẫn kịp thời có mặt tại trường đua Đại Nam sáng ngày 1/1/2018 để đón năm mới.
Đây là bản độ thứ 3 của chiếc Cruze. Việc thi công bộ cản kiểu Lamborghini tốn mất khoảng 1 tháng bởi phải nghiên cứu làm lại hốc tản nhiệt sao cho chuẩn. Động cơ Cruze đặt trước trong khi máy Lamborghini lại ở sau nên thợ độ phải tạo một khe gió riêng giữa cụm đèn trước.

Chiếc Chevrolet Curacan (tên do chủ xe đặt) trong quá trình hoàn thiện vào tháng 12/2017.

Bộ cản làm từ vật liệu composite, được xưởng độ Phi Long tự thiết kế và hoàn thiện. Lip hông cũng chế tạo thủ công. Bên cạnh đó, bộ đèn cũng được làm lại với dải LED ban ngày gần giống Huracan và hai projector từ Audi Q5. Đằng sau xe được thay thế ống xả bật/tắt âm thanh cùng chụp Akrapovic carbon.
Các bộ phận độ khác hiện vẫn được giữ nguyên như bản cũ, gồm cánh gió lớn, vành ADV.1 kích thước 18 inch và nắp ca-pô độ thêm hốc gió… Nội thất xe bọc da đen/đỏ tương phản kết hợp cùng ốp sơn carbon.
Anh Minh cho biết, chiếc xe vẫn còn phần cản sau và một số chi tiết khác nhưng do thời gian gấp rút nên chưa thể làm xong để đón 2018. Chiếc Cruze đã được anh đưa từ Tây Ninh tới Sài Gòn sáng năm mới để nhập hội với những chiếc xe độ khác tại trường đua Đại Nam.